GIỚI THIỆU

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn


Số lượt xem: 2600

Công ty TNHH Giải Pháp Hệ Thống Điện ( ESYS CO., LTD) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị điện – tự động hóa tại Việt Nam. Với nền tảng là đội ngũ quản lý tham vọng, có nhiều kinh nghiệm, đã làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Việt nam. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc, đã được đào tạọ, huấn luyện trong và ngoài nước. Chúng tôi, luôn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng và những giải pháp tiên tiến, tin cậy, tối ưu cho Quý khách hàng.

- Chúng tôi đang là các đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn trên thế giới

1. Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Relay của hãng Rayex – Taiwan. Các sản phẩm Relay chuyên dụng cho nhóm ngành nghề: Relay trung gian dùng trong tủ bảng điện, relay cho ngành chế tạo, Relay cho ngành ô tô …..

          2. Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng  Horstmann Germany. Các sản phẩm cho trung thế Bộ cảnh báo sự cố đầu cáp, tự động hóa trạm RTU, Sào thao tác….

            3. Đại lý phân phối thiết bị của hãng ABB. Các sản phẩm về thiêt bị đóng cắt trung hạ thế.

4. Đại lý phân phối thiết bị Phoenix contact.

- Với nền tảng là đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho từng dự án.

- Bằng kinh nghiệm và những thành tựu đã đạt được, công ty ESYS CO., LTD  luôn là địa chỉ tin cậy của đối tác và các bạn hàng trong ngoài nước.

ESYS nơi gửi niềm tin của khách hàng.

Hân hạnh hợp tác!

 

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 Kinh doanh 1: 0968123350


Kinh Doanh 2: 0968123150

Hỗ trợ - 0988 998 650

Email: hotro.esys@gmail.com

Bản đồ

ĐỐI TÁC

Rayex
Horstmann
ABB
Phoenix contact

video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 397407
Đang online: 4